มาดูรายละเอียดกัน! ลูกค้า AIS เปลี่ยนจากเติมเงินมารายเดือน รับสมาร์ทโฟน OPPO A37f ฟรี!!

สำหรับโปรโมชั่น Step Up เปลียนจากระบบเติมเงินมาเป็นระบบรายเดือน รับสมาร์ทโฟน OPPO A37f ฟรี!! นั้นถือว่าได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก จึงมีหลายคนที่อยากรู้ข้อมูลและรายละเอียดของโปรโมชั่นนี้กันเป็นอย่างมาก วันนี้เราจึงได้นำข้อมูลและรายละเอียดแบบจัดเต็มของโปรโมชั่นเด็ดนี้มาฝากกันค่ะ

สำหรับโปรโมชั่นนี้มีชื่อว่า Step Up เป็นโปรโมชั่นที่ให้ลูกค้าเอไอเอสที่ใช้งานระบบเติมเงินเปลี่ยนมาเป็นระบบรายเดือน รับสมาร์ทโฟนที่เข้าร่วมโครงการได้ฟรี!! โดยครั้งนี้สมาร์ทโฟนที่เข้าร่วมโปรโมชั่นได้แก่  OPPO A37f มูลค่า 4,990 บาท โดยผู้ที่จะร่วมโปรโมชั่นรับสิทธิพิเศษนี้ได้จะต้อง มีอายุการใช้งานซิมมากว่า 6 เดือนขึ้นไป และมียอดการเติมเงินเฉลี่ยย้อนหลัง 3 เดือน 100 บาทขึ้นไป  จึ่งจะสามารถเข้าร่วมโปรโมชั่นนี้ได้นะคะ

หลายคนสงสัยโปรโมชั่นนี้จะย้ายจากค่ายเก่าเบอร์เดิมมาเอไอเอส และจะเข้าร่วมโครงการโปรโมชั่น Step Up  ได้หรือไม่ คำตอบคือไม่ได้นะคะ สามารถใช้ได้กับลูกค้าเอไอเอสมีอายุการใช้งานซิมมากว่า 6 เดือนขึ้นไป และมียอดการเติมเงินเฉลี่ยย้อนหลัง 3 เดือน 100 บาทขึ้นไปเท่านั้น โดยผู้ที่จะเข้าโร่วมโครงการจะต้องทำการย้านจากระบบเติมเงินมาระบบรายเดือน พร้อมกับสมัครแพ็กเกจ AIS 4G HOT DEAL NON-STOP 399-1,899 บาท พร้อมชำระค่าบริการล่วงหน้า 1,500 บ. (รับส่วนลดนาน 10 เดือน)

รวมยอดเงินที่ต้องจ่ายครั้งแรกทั้งหมด 1,605 บาท ก็รับเครื่อง OPPO A37f มูลค่า 4,990 บาท กลับบ้านมาใช้ได้เลยคะ โปรโมชั่นหมดเขต 31 กรกฎาคม 2560  นี้ หากสนใจสามารถไปซื้อหรือไปสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เอไอเอสช้อปและร้านเอไอเอส เทเลวิช และเอไอเอส บัดดี้ทุกสาขาที่เข้าร่วมโครงการนะคะ

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ : AIS

 

Punnapa

About Punnapa

ชื่อโบว์คะ เป็นแอดมินเว็บ aisplay.com คอยอัพเดทข่าวสารโปรโมชั่น แพ็กเกจใหม่ๆ จาก AIS ให้เพื่อนๆได้อัพเดทกันทุกวัน ฝากติดตามด้วยนะคะ

5 comments on «มาดูรายละเอียดกัน! ลูกค้า AIS เปลี่ยนจากเติมเงินมารายเดือน รับสมาร์ทโฟน OPPO A37f ฟรี!!»

 1. natkamol พูดว่า:

  ต้องจ่ายเดือนละ1605ทุกเดือนหรือจ่ายแค่ครั้งเดียวคะ

  1. Punnapa Punnapa พูดว่า:

   จ่าย 1605 บาทครั้งแรกที่รับเครื่องจร้า จากนั้นจ่ายค่าโปรเน็ตรายเดือนตามที่เราเลอกสมัครตั้งแต่ 399-1,899 บาท บาทจร้า

 2. darawee พูดว่า:

  ลูกค้าเอไอเอสเก่า ครั้งแรกก็ต้องจ่าย 1,605 บาทใช่ไหมคะ

  1. Punnapa Punnapa พูดว่า:

   ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
   http://www.ais.co.th/postpaid/prepaid-to-postpaid/

  2. Punnapa Punnapa พูดว่า:

   โปรโมชั่นหมดเขต 31 กรกฎาคม 2560 แล้วจร้า

   ตอนนี้มีสามาร์โฟนรุ่นใหม่ๆมาจัดโปรเด็ดๆ ส่วนลดกระจ่ายหลายตัวลองเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.ais.co.th/postpaid/prepaid-to-postpaid/

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

4 × four =