แนะนำ AIS เน็ตแรงๆ เน็ต x3 15GB เพียง 150 บาท

เข้าสู่เทศการสงกรานต์หยุดยาวแบบนี้หลายคนคงจะมีแพลนไปเที่ยวพักผ่อนต่างจังหวัดกันและแน่นอนว่าไปเที่ยวทั้งที ก็มีทั้งสถานที่สวยๆให้เราได้เช็คอิน และอาหารอร่อยๆให้เราได้กินได้ถ่ายรูปสวยๆลงอวดเพื่อนๆ ในโซลเชียลกันอย่างแน่นอน และแน่นอนว่าไปเที่ยวทั้งทีเราก็อยากที่จะมีอินเตอร์เน็ตแรงๆไว้ใช้กัน วันนี้เราเลยมีอินเตอร์เน็ตแร็งๆจากเอไอเอสมาแนะนำให้เพื่อนๆได้ใช้กันในช่วงวันหยุดปีใหม่นี้ กับแพ็กเกจเสริมเน็ต x3 15GB เพียง 150 บาท

 

สำหรับแพ็กเกจนี้จากเดิมอินเนตอร์เน็ต 5GB ราคา 150 บาท ใช้งานได้ 7 วัน แต่พิเศษสุดๆสำหรับช่วงวันหยุดเทศกาลสงกรานต์นี้ ได้เพิ่มอินเตอร์เน็ตเป็น 15GB แต่จ่ายราคาเดิมเพียง 150 บาท โดยสามารถใช้งาน Internet ความเร็วสูงสุดของ 4G/3G ได้เป็นจำนวน 15 GB สามารถใช้งานได้ 7 วัน  แพ็กนี้สมัครได้ทั้งลูกค้าแบบทั้งรายเดือนและเติมเงิน สามารถสมัครได้ตั้งแต่วันนี้ – 17 เมษายน 2560 นั้เท่านั้น หากใครสนใจเน็ตแรงๆราคาเบาๆคงต้องถูกใจกันนะคะสำหรับแพ็กเกจเสริมเน็ต x3 15GB เพียง 150 บาท สามารถเสมัครได้ที่ >> คลิ๊ก

Punnapa

About Punnapa

ชื่อโบว์คะ เป็นแอดมินเว็บ aisplay.com คอยอัพเดทข่าวสารโปรโมชั่น แพ็กเกจใหม่ๆ จาก AIS ให้เพื่อนๆได้อัพเดทกันทุกวัน ฝากติดตามด้วยนะคะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

sixteen + 2 =