แนะนำโปรอินเตอร์เน็ตสุดคุ้มเพียง 199 บาท ความเร็วสูงสุด 1GB ใช้นาน 30 วัน

ถ้าพูดถึงโปรอินเตอร์เน็ตปัจจุบัณนี้มีมากมายหลายตัวให้เราเลือกใช้ ไม่ว่าจะเป็นแบบรายวัน รายสัปดาห์ หรือรายเดือน แต่ละโปรอินเตอร์เน็ตก็มีความแตกต่างกันออกไป ให้เราได้เลือกซื้อตามการใช้งานของเรา แต่ละผู้ให้บริการเครื่อข่ายมือถือในไทยก็ต่างพากันขนโปรเด็ดๆออกมาเอาใจลูกค้ากันมากมาย

วันนี้เราเลยหยิบหนึ่งโปรอินเตอร์เน็จากจากข่าย AIS มาแนะนำกัน โปรอินเตอร์เน็ตตัวนี้เป็นโปรอินเตอร์เน็ตอีกหนึ่งตัวที่น่าสนใจ ราคาประหยัด อายุการใช้งานนาน ถึง 30 วัน ด้วยความเร็ว สูงสุด 1GB  ราคาเพียง 199 บาท ความเร็วหลังครบกำหนดใช้งานอินเตอร์เน็ตได้ในความเร็ว 128Kbps ตลอดอายุแพ็กเกจ

Untitled3

 

ข้อดีของ โปรอินเตอร์เน็ต 199 บาท 1GB ไม่จำกัด 30 วัน จาก AIS

  • เล่นอินเตอร์เน็ตได้ไม่จำกัดในความเร็วสูงสุด รวม 1GB
  • ความเร็วหลังครบกำหนดใช้งานอินเตอร์เน็ตได้ในความเร็ว 128Kbps ตลอดอายุแพ็กเกจ
  • อายุการใช้งานแพ็กเกจ 30 วัน
  • ค่าสมัคร 199 บาท (212.93บ.รวมภาษี)

วิธีสมัคร 

กด *777*984# แล้วโทรออก

(จะเริ่มใช้งานอินเตอร์เน็ตได้หลังจากได้รับ SMS ยืนยันในการใช้งาน)

ซึ่งอีกค่ายมือถืออย่าง DTAC ก็มีโปรอินเตอร์เน็ต 199 บาท ที่น่าสนใจออกมาให้ได้เลือกใช้กัน แต่โปรนี้เป็นแพ็กเสริม internet แบบคิดตามระยะเวลาการใช้งาน 199 บาท ใช้งานอินเตอร์เน็ตได้ 70 ชั่วโมง รับสิทธิ์ใช้ 3G ความเร็วสูงสุด 384 Kbps ส่วนเกิน 0.10 บาท / นาที ซึ่งเราคิดว่า โปร  199 บาท ใช้งานอินเตอร์เน็ตได้ 70 ชั่วโมง จาก DTAC อาจจะยังเพียงพอและยังไม่คุ้มค่าสำหรับการใช้งานสักเท่าไหร่ เพราะในปัจจุบันเราเชื่อว่า ผู้คนส่วนใหญ่ใช้งานอืนเตอร์เน็ตไม่ต่ำ 5 ชัวโมงต่อวัน นั้นก็หมายความว่าใน 1 เดือน เราอาจจะใช้งานอินเตอร์เน็ตรวมๆแล้วมากถึง 150 ชัวโมงต่อเดือน เพราะฉะนั้น โปร 199 บาท ใช้งานอินเตอร์เน็ตได้ 70 ชั่วโมง จาก DTAC คงยังไม่เพียงพอสำหรับผู้ที่ที่ใช้งานอินเตอร์เน็ตเป็นจำนวนมาก แต่ถ้าใครที่ใช้งานอินเตอร์เน็ตไม่มากเท่าไหร่ก็ถือว่าคุ้มค่า อย่างไรก็ตาม โปรอินเตอร์เน็ต 199 บาท จาก AIS ใช้งานอินเตอร์เน็ตสูงสุด 1GB  ความเร็วหลังครบกำหนดใช้งานอินเตอร์เน็ตได้ในความเร็ว 128Kbps ตลอดอายุแพ็กเกจนาน 30 น่าจะคุ้มค่ากว่าสำหรับผู้ที่ใช้งานอินเตอร์เน็ตเป็นประจำ  ซึ่งโปรอินเตอร์เน็ตทั้งข่ายที่เราหยิบมาพูดกันในวันนี้ก็มีทั้งข้อดีข้อเสียแตกต่างกันไป แต่ราคาเท่ากันคือ 199 การใช้งานนาน 30 วัน อย่างไรก็ลองเลือกโปรที่ใช่ในราคาที่ชอบ เพื่อความคุ้มค่าและไม่พลาดทุกการใช้งานโซเชียลต่างๆกันนะคะ

 

ข้อมูล : AIS

 

Punnapa

About Punnapa

ชื่อโบว์คะ เป็นแอดมินเว็บ aisplay.com คอยอัพเดทข่าวสารโปรโมชั่น แพ็กเกจใหม่ๆ จาก AIS ให้เพื่อนๆได้อัพเดทกันทุกวัน ฝากติดตามด้วยนะคะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

17 − five =