วิธีการเปลี่ยนซิมรายเดือนเป็นระบบเติมเงิน AIS

ปัจจุบันการใช้งานอินเทอร์เน็ต ถือวเป็นปัจจุยหลักของๆของคนยุคใหม่เลยก็ว่าได้ ก็อินเตอร์เน็ตได้ควบคุมการใช้งานอย่างครบครันไว้หมดแล้ว ไม่ว่าจะเป็นการโทรผ่าน แอพพลิเคชั่นต่างๆ ส่งข้อความ รูปภาพ ข้อความเสียง ก

ซึ่งก็ทำให้มีการใช้งาน “โทรศัพท์ (Phone Call)” น้อยลงมากๆ และลูกค้าเอไอเอสรายเดือนหลายท่านคงจะเจอปัญหายอดค่าใช้จ่ายบานปลายกันใช่มั๊ยละคะ จึงทำให้หลายๆท่าน ที่ใช้งานระบบรายเดือนของ AIS ย้ายไปเป็นระบบเติมเงิน One-2-Call แล้วสมัครแพ็กเกจเสริมอินเทอร์เน็ตกันมากขึ้น

วันนี้ทางทีมงาน aisplay.com มีขั้นตอนการเปลี่ยนระบบ จากรายเดือนไปเป็นเติมเงิน แบบสะดวกและรวดเร็วมาฝากกันค่ะ

เพียงคุณนำบัตรประชาชนตัวจริงที่ใช้ลงทะเบียนระบบรายเดือนไว้ไปที่ศูนย์บริการ จะมีเจ้าหน้าที่ของ AIS คอยดูและและดำเนินการให้ค่ะ โดยรอบบิลปัจจุบัน (เดือนล่าสุด) จะถูกสรุปยอดหลังจากวันครบกำหนดเดิม ประมาณ 1 สัปดาห์ และ การใช้งานแบบเติมเงิน One-2-Call จะเริ่มใช้งานได้ทันที เพียงเท่านี้ก็เสร็จเรียบร้อยคะ

ซึ่งปัจจุบัน โปรเสริมสำหรับลูกค้าระบบเติมเงินนั้นมีให้เลือกมากมายไม่ว่าจะเป็นแบบรายวัน รายสัปดาห์ หรือ แบบ 30 หากลูกค้าท่านไหนที่กำลังอยากจะเปลี่ยนจากระบบรายเดือนเป็นระบบเติมเงินก็สามารถเข้าไปติดต่อที่เอไอเอสช้ปทุกสาขาใกล้บ้านได้เลยจ้า

 

Punnapa

About Punnapa

ชื่อโบว์คะ เป็นแอดมินเว็บ aisplay.com คอยอัพเดทข่าวสารโปรโมชั่น แพ็กเกจใหม่ๆ จาก AIS ให้เพื่อนๆได้อัพเดทกันทุกวัน ฝากติดตามด้วยนะคะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

19 + eighteen =