แนะนำซิมสำหรับเดินทางไปต่างประเทศ AIS SIM2Fly SIM 399 บาท ใช้เน็ตแบบ NON-STOP สูงสุด 3GB นานถึง 8 วัน

วันนี้เรามาแนะนำซิมมือถือ สำหรับคนที่ชื่นชอบการเดินทางไปต่างประเทศในแถบเอเซียเป็นประจำ กับซิม AIS SIM2Fly SIM 399 บาท ความพิเศษของซิมนี้อยู่ที่  ใช้งานได้ทั้ง 3G/4G และเมื่อเปิดใช้งานซิม รับอินเตอร์เน็ตโรมมิ่งแบบ NON-STOP ความเร็วสูงสุด 3GB นานถึง 8 วัน

untitledc1

ข้อดีของซิม  SIM2Fly SIM 399 บาท

  • ราคาซิม 399 บาท
  • ใช้งานอินเตอร์เน็ต 3G/4G
  • อินเตอร์เน็ตโรมมิ่งแบบ NON-STOP ความเร็วสูงสุด 3GB
  • อายุการใช้งาน 8 วัน

01

สำหรับ ซิม  SIM2Fly SIM 399 บาท จะได้รับอินเตอร์เน็ต ความเร็วสูงสุดที่ 3GB หลังจากการใช้งานครบตามปริมาณที่กำหนดจะสามารถใช้งานอินเตอร์เน็ตด้วยความเร็วสูงสุด 128 Kbps นาน 8 วัน เราสามารถสมัครแพ็กเกจเน็ตเสริม Up-Speed นี้ได้ ตรวจสอบปริมาณการใช้งานเน็ตโรมมิ่ง กด *111*6# โทรออก

เมื่อจะเปิดใช้ ซิม  SIM2Fly SIM 399 บาท ก่อนอื่นเราต้องทำการลงทะเบียนแสดงตนซิมก่อนเปิดใช้งานซิมครั้งแรก เอกสารที่ใช้แสดงตนคือ บัตรประชาชน และเบอร์โทรศัพท์ SIM2Fly ที่ต้องการลงทะเบียน สามารถเปิดใช้งานซิมด้วยตัวเอง โดย กด *120 โทรออก หรือ AIS Shop, ร้าน Telewiz

02

การใช้งาน ซิม  SIM2Fly SIM 399 บาท จะสามารถใช้ได้ในประเทศที่กำหนดเท่านั้น ประเทศที่กำหนดมีทั้งหมด 9 ประเทศได้แก่

1. ประเทศญี่ปุ่น
2. ประเทศเกาหลีใต้
3. ประเทศสิงค์โปร์
4. ประเทศมาเลเซีย
5. ประเทศฮ่องกง
6. ประเทศลาว
7. ประเทศอินเดีย
8. ประเทศไต้หวัน
9. ประเทศมาเก๊า

หากนำไปใช้งานในประเทศอื่น ที่ไม่ได้อยู่ในรายชื่อ 9 ประเทศนี้ จะไม่สามารถใช้งานอินเทอร์เน็ตได้ ก็เป็นอีกหนึ่งซิมการ์ดที่น่าจะถูกใจคนที่ชอบเดินทางไปต่างประเทศแถบเอเซีย เพียงแค่เปิดใช้ซิมก็สามารถใช้งานอินเตอร์เน็ตได้ทันที ความเร็วสูงสุดที่ 3GB หลังจากการใช้งานครบตามปริมาณที่กำหนดจะสามารถใช้งานอินเตอร์เน็ตด้วยความเร็วสูงสุด 128 Kbps นาน 8 วัน ซึ่งถ้าใครที่รู้สึกว่าความเร็วอินเตอร์เน็ต 128 kbps ยังไม่แรงพอก็สามารถสมัครแพ็กเกจเสริมได้อีกด้วยและที่สำคัยไม่ต้องกลัวเรื่องเน็ตรั่ว เพราะซิม SIM2Fly จะปิดการใช้งานอินเทอร์เน็ตอัตโนมัติเมื่อเราไม่ได้สมัครแพ็กเกจอินเทอร์เน็ตหรือแพ็กเกจของหมดอายุ หากใครสนใจซิม SIM2Fly ก็สามารถเข้าไปดูรายละเอียเพิ่มเติมได้ที่ >> sim2fly

Punnapa

About Punnapa

ชื่อโบว์คะ เป็นแอดมินเว็บ aisplay.com คอยอัพเดทข่าวสารโปรโมชั่น แพ็กเกจใหม่ๆ จาก AIS ให้เพื่อนๆได้อัพเดทกันทุกวัน ฝากติดตามด้วยนะคะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

twelve + eleven =