เล่นโซเชียลพร้อมโทรฟรี ไม่มีอั้น กับซิม AIS Sim SUPER SOCIAL 4G

ปัจจุบันโซเชียลต่างๆ ถือว่าเป็นสิ่งสำคัญอีกอย่างในชีวิตมนุย์เรา เพราะโซลเชียลเหล่านี้จะทำให้เราเชื่อมโยงกับเพื่อนอีกนับสิบนับร้อยไว้ด้วยกัน โซเชียลที่ได้รับความนิยมที่ใช้งานกันอยู่ในปัจจุบันนี้ก็มีมากมาย เช่น Facebook, Line, Twitter เป็นต้น และการใช้งานโชเชียลต่างๆเราก็ต้องใช้งานบนเครื่อข่ายอินเตอร์เน็ตที่ดี ซึ่งแต่ละผู้ให้บริการบนเครื่อข่ายบนมือถือก็ต่างพากันขนซิมเด่น โปรเด็ด แพ็กเกจดังมาเอาใจลูกค้า เพื่อตอบสนองการใช้งานโซลเชียลต่างๆในปัจจุบัน และวันนี้เราก็เลยหยิบซิมใหม่จาก AIS อีกหนึ่งซิมที่คิดว่าน่าจเหมาะกับหลายๆคนที่ชอบใช้งานโซเชียล มาแนะนำกันคะ กับซิมที่มีชื่อว่า AIS SUPER SOCIAL 4G 

supersocailสำหรับ AIS ซิม SUPER SOCIAL 4G เป็นซิมที่จะให้คุณใช้งานโซเชียลต่างๆบนเครือข่าย 4G โดยมีจุดเด่นของซิมตรงที่ เปิดซิมใหม่รับสิทธิ์ใช้งานโซเชียลฟรี! ไม่อั้น 8 แอพพลิเคชั่น เช่น Facebook, Line, Twitter เป็นต้น เล่นเน็ตไม่อั้นฟรี 1 GB (ช่วง 5 ทุ่ม – 6 โมงเช้า) รวม 12 GB นาน 12 เดือน และยังได้โทรฟรี! ในเครือข่าย (ช่วง 5 ทุ่ม – 6 โมงเช้า) เรามาดูรายละเอียดเพิ่มเติมของ  AIS ซิม SUPER SOCIAL 4G กันหน่อยดีกว่าคะ

untitled

 

 

ความพิเศษของ  AIS ซิม SUPER SOCIAL 4G

  • เมื่อเปิดซิมครั้งแรกรับโบนัสโทรฟรี 15 บาท
  • รับวันใช้งาน 30 วัน
  • โทรนาทีละ 1.5 สต. ทุกเครือข่ายตลอด 24 ชม.
  • โทรฟรี ในเครือข่าย (ช่วง 5 ทุ่ม – 6 โมงเช้า)
  • ใช้งานโซเชียลฟรี! ไม่อั้น 8 แอพพลิเคชั่น icons.png
  • เล่นเน็ตไม่อั้นฟรี 1 GB (ช่วง 5 ทุ่ม – 6 โมงเช้า)
  • ราคาซิม 50 บาท

สำหรับ AIS ซิม SUPER SOCIAL 4G ก็ถือว่าเป็นซิมสำหรับคนที่เน้นการใช้งานโซเชียลเป็นหลักเลยนะคะ ถือว่าคุ้มค่าเลยทีเดียว สำหรับสิทธิ์อินเตอร์เน็ตฟรี  12 GB นั้นทางซิมจะให้เป็นรายเดือน เดือนละ 1 GB จำกัดให้แค่ช่วง 5 ทุ่ม – 6 โมงเช้า ซึ่งถ้าความเร็วอินเตอร์เน็ต 1GB หมดก็ยังสามารถใช้งานก็ยังสามารถใช้งานอินเตอร์เน็ตต่อเนื้องด้วยความเร็วที่ลดลงเหลือเพียง 64 Kbps ถ้าเล่นแค่โซเชียลเช่น เฟสบุ๊ก ไลน์ เมสเสจ วอทแอพ ก็ถือว่าพอใช้ได้ แต่อาจจะไม่เร็วเท่าที่ควร แต่ก็ถือว่าพอเล่นได้ แต่ถ้าจะให้เน้ตแรงถึงใจคงอาจจะต้องสมัครแพ็กเกจเสริม นอกจากนี้ยังมี ให้โทรฟรีในเครือข่าย ในช่วง 5 ทุ่ม – 6 โมงเช้าอีกด้วย แต่ก็มีเงื่อนไขอยู่นิดหน่อยตรงที่ เราจะได้รับสิทธิพิเศษต่างๆในเดือนแรก และในเดือนต่อๆไปเราจะต้องเติมเงินสะสมให้ครบ 100 บ. เพื่อรับสิทธิ์ใช้ฟรีต่อเนื่องในเดือนถัดไป หากใครสนใจ  AIS ซิม SUPER SOCIAL 4G สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ >> ais super social

Punnapa

About Punnapa

ชื่อโบว์คะ เป็นแอดมินเว็บ aisplay.com คอยอัพเดทข่าวสารโปรโมชั่น แพ็กเกจใหม่ๆ จาก AIS ให้เพื่อนๆได้อัพเดทกันทุกวัน ฝากติดตามด้วยนะคะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

thirteen + 19 =