ลูกค้าเอไอเอส รับส่วนลด 15% เมื่อซื้อขนมไหว้พระจันทร์ ที่ S&P

เทศกาลไหว้พระจันทร์ หรือ เทศกาลกลางฤดูใบไม้ร่วง ซึ่งเทศกาลนี้ จะเป็นเทศการของชาวจีนที่จะเฉลิมฉลองด้วยการไหว้ดวงจันทร์ในเวลากลางคืน จะจัดเป็นประเพณีใหญ่ มีการเฉลิมฉลองด้วยโคมไฟสีแดง เป็นสีสันยามค่ำคืน

นอกจากนี้แล้ว อีกหนึ่งจุดเด่นของเทศกาลไหว้พระจันทร์ นั้นก็คือขนมชนิดหนึ่ง ที่เรียกว่า “ขนมไหว้พระจันทร์” ที่มีลักษณะกลมคล้ายขนมเค้ก ทำจากแป้ง มีไส้ต่าง ๆ เป็นธัญพืช ใช้เซ่นไหว้และรับประทานกันจนเป็นเอกลักษณ์สำหรับเทศกาลนี้

ทางร้านร้านอาหารและเบเกอรี่ อย่าง S&P  ก็มีเมนูเด็ดอย่าง ขนมไหว้พระจันทร์ ที่ทั้งสด ใหม่ และใส้หลากหลายให้เลือก

 

 

และแน่นอนว่าวันนี้เรามีโปรเอไอเอสจัดโปรพิเศษสำหรับลูกค้าเอไอเอส รับส่วนลด 15% เมื่อซื้อขนมไหว้พระจันทร์ 2 ชิ้น ขนาด 150g หรือ 170g ไส้ใดก็ได้ 2 ชิ้นขึ้นไป 1 เลขหมาย / 1 สิทธิ์ /วัน ตั้งแต่ 2 ชิ้นขึ้นไป และไม่จำกัดจำนวนสูงสุดในการซื้อต่อครั้ง สงวนสิทธิ์สำหรับลูกค้าเอไอเอสที่มียอดค่าใช้โทรศัพท์เฉลี่ย 100 บาทต่อเดือนขึ้นไป ระยะเวลาการรับสิทธิ์ 15 ส.ค. 61 – 30 ก.ย. 61

รับสิทธิ์ ได้ที่ร้าน S&P สาขาที่ร่วมรายการ ยกเว้นสาขาสนามบินดอนเมือง สนามบินสุวรรณภูมิ บริการดิลิเวอรี่ บริการปิ่นโต บริการจัดเลี้ยง รับสิทธิ์ได้ตั้งแต่ วันนี้ – 30 ก.ย. 61

 

ดูรายละเอียดเพิ่ม : AIS

 

Punnapa

About Punnapa

ชื่อโบว์คะ เป็นแอดมินเว็บ aisplay.com คอยอัพเดทข่าวสารโปรโมชั่น แพ็กเกจใหม่ๆ จาก AIS ให้เพื่อนๆได้อัพเดทกันทุกวัน ฝากติดตามด้วยนะคะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

seven − 6 =