ฟีนไปกับของหวานหลากหลายเมนูที่ Kyo Roll En ลูกค้า AIS Point รับส่วนลด 50 บาท!

หน้าร้อนแบบไปหาอะไรเย็นๆ ทานให้ชื่นใจกันดีกว่าคะ กับของหวานสไตล์ญี่ปุ่นที่ Kyo Roll En กันดีกว่าจ้าาพิเศษสุดๆ สำหรับลูกค้าเอไออเอส พอยท์ เพียงแค่คุณมีพอยท์สะสมครบ 60 พอยท์ ก็สามารถแลกรับส่วนลด  50 บาท เมื่อซื้อ Kyo Roll En เมนูใดก็ได้!! ว้าววว *0*

 

สำหรับใครที่ของหวานฉบับเกียวโต คงต้องถูกใจ ฟินไปกับหลากหลายเมนูของหวานที่ Kyo Roll En อย่างแน่นอนและจะยิ่งฟินกว่าใครสำหรับลูกค้าเอไอเอสที่เข้าร่วมโครงการ เอไอเอส พอยท์ ที่ทุกการใช้งาน 25 บาท ไม่ว่าจะโทรหรือเน็ต ก็ใช้แลก 1 พอยท์ เพื่อสะสมพอยท์ไว้แลกสินค้า หรือใช้เป็นส่วนลดจากหลายร้อยร้ายค้า โดยครั้งนี้เพียงแค่คุณมี 60 พอยท์ ก็สามารถมาแลกเป็นส่วนลด 50 บาท เมื่อซื้อ Kyo Roll En เมนูใดก็ได้ที่ร้าน Kyo Roll En ทุกสาขา ยกเว้น สาขาพารากอน และ สาขาเอ็มโพเรียม ตั้งอต่ วันนี้ – 31 ก.ค. 60

โดยใครที่จะใช่สิทธิ์นี้จะต้องนำมือถือมากดรับสิทธิ์ ณ จุดจำหน่ายสินค้าเท่านั้นนะคะ หากเป็นแคปรูปหน้าจอมือถือเพื่อแสดงภาพที่บันทึกสิทธิ์บนหน้าจอโทรศัพท์ จะใช้ไม่ได้ ส่วนลด 50 บาท ต่อ 1 ใบเสร็จ หาใครยังไม่ได้เข้าร่วมโครงการ เอไอเอส พอยท์ สามารถสมัครเข้าร่วมโครงการสะสมพอยท์ได้ที่ กด *550# ✆ ฟรี หรือ เช็กพอยท์ กด *550*2# ✆ ฟรี

 

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ : AIS

 

 

Punnapa

About Punnapa

ชื่อโบว์คะ เป็นแอดมินเว็บ aisplay.com คอยอัพเดทข่าวสารโปรโมชั่น แพ็กเกจใหม่ๆ จาก AIS ให้เพื่อนๆได้อัพเดทกันทุกวัน ฝากติดตามด้วยนะคะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

2 × 3 =