แนะนำแพ็กเกจเล่นเน็ตพิเศษๆ จาก AIS ฉะเพราะเทศกาลแห่งความรักเท่านั้น

สวัสดีวันแห่งความรักนะคะเพื่อนๆ AISPLAY.COM ทุกคน เห็นคนมีคู่ก็แอบตาร้อน อิจฉาคนได้ดอกไม้ได้ของขวัญ แต่หลายคนก็อาจจะยังนั่งเซ็งคิดไม่ออกว่าจะมอบอะไรให้คนพิเศษในวันแห่งความรักนี้ดี วันนี้เรามีแพ็กเสริมเล่นเน็ต ต้อนรับวันแห่งความรักมาแนะนำ เพื่อซื้อให้เป็นของขวัญทคนที่คุณรัก หรือจะซื้อให้คุณพ่อคุณแม่ เพื่อนฝุงก็ดิ๊ดี มาดูกันดีกว่าคะว่ามีแพ็กเกจอะไรน่าสนใจกันบ้าง

มาเริ่มกันที่แพ็กเกจแรกกับ แพ็ก AIS Net Gift เน็ต 4GB 89 บาท 7วัน 

สำหรับแพ็กเกจนี้ สามารถใช้งานอินเตอร์เน็ตได้สูงถึง 4GB  ใช้งาน 7 วันจ่ายเพียง 89 บาท   แพ็กเกจนี้สมัครได้ทั้ง แบบลูกค้าเติมเงิน และรายเดือน สนใจสมัครได้ที่ : AIS Package

 

มาต่อกันที่แพ็กเกจที่สอง AIS Net Gift เน็ต 5 GB 99 บาท 7 วัน

 สำหรับแพ็กเกจนี้สาสามารถใช้งานอินเตอร์เน็ตได้สูงถึง 5GB  ใช้งาน 7 วันจ่ายเพียง 99 บาท   แพ็กเกจนี้สมัครได้ทั้ง แบบลูกค้าเติมเงิน และรายเดือน สนใจสมัครได้ที่ : AIS Package

 

มาต่อกันที่แพ็กเกจที่สาม  AIS Net Gift เน็ต 10 GB 199 บาท 15 วัน

 สำหรับแพ็กเกจนี้สาสามารถใช้งานอินเตอร์เน็ตได้สูงถึง 10GB  ใช้งาน 15 วันจ่ายเพียง 199 บาท   แพ็กเกจนี้สมัครได้ทั้ง แบบลูกค้าเติมเงิน และรายเดือน สนใจสมัครได้ที่ : AIS Package

 

นอกจากนี้ยังมีแพ็กเกจพิเศษ  AIS Net Gift เน็ต 2GB 49 บาท 7 วัน  สำหรับแพ็กเกจนี้สาสามารถใช้งานอินเตอร์เน็ตได้สูงถึง 2GB  ใช้งาน 7 วันจ่ายเพียง 49 บาท   แพ็กเกจนี้สมัครได้ทั้ง แบบลูกค้าเติมเงิน และรายเดือน สนใจสมัครได้ที่ : AIS Package

และแพ็กเกจสุดท้าย จัดกันไปหนักๆกับ AIS Net Gift เน็ต 60GB  1,200 บาท 60 วัน  สำหรับแพ็กเกจนี้สาสามารถใช้งานอินเตอร์เน็ตได้สูงถึง 60GB  ใช้งาน 60 วันจ่ายเพียง 1,200 บาท   แพ็กเกจนี้สมัครได้ทั้ง แบบลูกค้าเติมเงิน และรายเดือน สนใจสมัครได้ที่ : AIS Package

 

ซึ่งแพ็กเกจพิเศษเหล่านี้เป็นแพ็กเกจที่ให้เรามอบให้คนพิเศษ ซึ่งถ้าหากเราสนใจจะไม่สามารถสมัครเองได้ คงต้องกระซิบบอกให้คนพิเศษของเราซื้อให้นะคะ โดยแพ็กเกจ AIS Net Gift เหล่านี้สามารถใช้งานได้ทั้งลูกค้ารายเดือนและแบบเติมเงิน เลยจ้า หมดเขตสมัครแพ็กเกจพิเศษนี้ ใน 15 กุมภาพันธ์ 2560 เท่านั้น รีบๆกันหน่อยนะคะ ใครที่ยังไม่รู้จะหาของขวัญอะไรให้คนพิเศษก็ลองซื้อแพ็กเกจพิเศษเหล่านี้ให้นะคะ จะได้แซตกันอย่างใกล้ชิดตลอดเวลา ><!

ที่มา : AIS Package valentine

 

 

 

 

 

Punnapa

About Punnapa

ชื่อโบว์คะ เป็นแอดมินเว็บ aisplay.com คอยอัพเดทข่าวสารโปรโมชั่น แพ็กเกจใหม่ๆ จาก AIS ให้เพื่อนๆได้อัพเดทกันทุกวัน ฝากติดตามด้วยนะคะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

nine + 19 =