เอไอเอสเปิดตัวเน็ตแรง 700 Mbps บนเครือข่ายเอไอเอส 4.5 G ที่เร็วที่สุดในประเทศ เท่าที่เคยมีมา!!

ทุกวันนี้ต้องยอมรับเลยว่าอินเตอร์เน็ตเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญมากสำหรับมนุษย์เราในยุคปัจจุณ ไม่ว่าจะช้อปปิ้ง ติดต่อเสื่อสาร ตรวจเช็กข้อมูลหรือแม้กระทั้งการเสื่อสารเพื่อความบัณเทิงล้วนต้องใช้งานผ่านอินเตอร์เน็ตด้วยกันทั้งนั้น และอินเตอร์เน็ตบนมือถือทุกวันนี้ความแรงสูงสุดที่เราสามารถใช้งานได้ ก็ 1Mbps หรือ 4Mbps แต่ล่าสุด เอไอเอสผู้ให้บริการเครือข่ายบนมือถือรายใหญ่ของประเทศไทย เตรียมมอบประสบการณ์ความเร็วสูงสุด 700 Mbps บนเครือข่ายเอไอเอส 4.5 G ที่เร็วที่สุดในประเทศ เท่าที่เคยมีมา!! และสามารถเร็วสูงสุดได้ถึงระดับ GB ในอนาคตอันใกล้นี้

และแน่นอนว่า เราจะใช้งานอินเตอร์เน็ตที่แรงขนาดนี้ได้ อุปกรณ์สมาร์ทโฟนของเราก็ต้องรองรับความแรงนี้ได้ด้วยเช่นกัน สำหรับสมาร์ทโฟนที่จะสามารถของรับความแรงนี้ได้ในขณะนี้ได้แก่ Samsung Galaxy S8 และ S8+ โดยลูกค้าเอไอเอสที่ซื้อเครื่อง Samsung Galaxy S8 และ S8+ สมาร์ทโฟนเรือธงแห่งปีจากเอไอเอส จะสามารถใช้งานเทคโนโลยี MIMO 4×4  with CA และ 256 QAM เพื่อใช้งานความเร็วสูงสุด 700 Mbps บนเครือข่ายเอไอเอส 4.5G ได้อย่างแน่นอน ภายในเดือน พ.ค. 60

ทั้งนี้ ประโยชน์ของเทคโนโลยี MIMO 4×4 with CA จะทำให้ลูกค้าเอไอเอสสามารถรับส่งข้อมูลได้ปริมาณมากขึ้น เร็วขึ้นกว่าเครือข่าย 4G ถึง 4 เท่า และเทคโนโลยี 256 QAM จะเพิ่มประสิทธิภาพในการบีบอัด ทำให้เพิ่มความเร็วได้มากขึ้นอีกราว 30% ส่งผลในการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตมีความเร็วถึงระดับกิกะบิท และมีความเสถียรสูง

เอไอเอสออกมายืนยันความแรงของอินเตอร์เน็ตบนเครือข่ายเอไอเอส 4.5G ขนาดนี้แล้ว เราก็ต้องมารอติดตามความเคลื่อนไหวของเอไอเอสกันต่อไปคะ และถ้าใครสนใจอย่างจะจับจองสมาร์ทโฟนรุ่นเรือธงของปีอย่าง Samsung Galaxy S8 และ S8+ สามารถเข้าไปสั่งจองกันได้ที่ : Samsung Galaxy S8

 

Punnapa

About Punnapa

ชื่อโบว์คะ เป็นแอดมินเว็บ aisplay.com คอยอัพเดทข่าวสารโปรโมชั่น แพ็กเกจใหม่ๆ จาก AIS ให้เพื่อนๆได้อัพเดทกันทุกวัน ฝากติดตามด้วยนะคะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

10 + 13 =