แนะนำซิมใหม่เอไอเอส 4G Net SIM ซิมใหม่สำหรับคอเน็ต เล่นเน็ตแรงไม่ลดสปีด 1Mbps แค่สัปดาห์ละ 88 บาท

ยุคนี้สมาร์ทโฟนคือปัจจัยที่ห้าของคนรุ่นใหม่ไปแล้ว ซึ่งก็ผลสำรวจจากโพลต่างๆ ออกมาว่า ว่าในแต่ละวัน คนยุคใหม่ใช้เวลาอยู่กับสมาร์ทโฟนมากกว่า 6 ชั่วโมงขึ้นไป โดยเฉพาะการใช้งานอินเทอร์เน็ต ไม่ว่าจะเป็นการอัพเดทข่าวสาร เล่นโซเชียล ดดูคลิปเด็ด หรือเล่น Facbook ส่อง IG ก็ล้วนแต่ต้องใช้งานผ่านอินเตอรเน็ตด้วยกันทั้งนั้น

และแน่นอนว่าผู้ที่ใช้งานอินเตอร์เน็ตก็ต้องการอินเตอร์เน็ตที่เสถียน เล่นแล้วเน็ตไม่สะดุด จะโหลดหลัง โหลดเกมส์ก็แรงถึงใ จวันนี้เราจึงมีหนึ่งซิมมือถือสำหรับคอลเน็ตอย่าง  4G Net SIM จากค่ายใหญ่ในไทยอย่างเอไอเอส วัน-ทู-คอล! มาแนะนำกันคะ

สำหรับ 4G Net SIM เป็นซิมเดียวที่ให้คุณเล่นเน็ตได้ครบ ไม่ว่าจะเล่นโซเชียลหรือดูคลิปจาก Youtube โหลดเกมส์อัพเดตข่าวสาร แบบซิมเดียวจบ ด้วยความเร็วอินเตอร์เน็ต 1 Mbps แบบไม่ลดสปีด แถม AIS super Wifi นาน 7 วัน แค่ราคา 88 บาท (ต่อสัปดาห์) เท่านั้น ค่าบริการรายสัปดาห์ จะตัดทุก 7 วัน  อัตราค่าโทร วินาทีละ 1.6 สต. (นาทีแรก 99 สต.) ทุกเครือข่าย ตลอด 24 ชม. 
ถ้าหากที่สำลังหาซิมมือถือใหม่สำหรับเน้นการใช้งานอินเตอร์เน็ตก็น่าจถูกใจ  4G Net SIM เข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : AIS

Punnapa

About Punnapa

ชื่อโบว์คะ เป็นแอดมินเว็บ aisplay.com คอยอัพเดทข่าวสารโปรโมชั่น แพ็กเกจใหม่ๆ จาก AIS ให้เพื่อนๆได้อัพเดทกันทุกวัน ฝากติดตามด้วยนะคะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

three × 4 =