แนะนำ AIS SIM NUMBER เอาใจคนที่ชอบเบอร์สวยเลขนำโชค

โทรศัพท์มือถือคือสิ่งจำเป็นสำหรับชีวิตอย่างหนึ่ง เรียกได้ว่าเป็นปัจจัยที่ 5 ก็ว่าได้ และความเชื่อเรื่องเบอร์นำโชคก็ถือว่าเป็นกระแสที่กำลังได้รับความนิมยมมากๆในยุคนี้ หลายๆคนมีความเชื่อที่ว่าถ้ามีเบอร์มือถือที่รวมแต่เป็นเลขที่ดีผู้ใช้ชีวิตก็จะดีขึ้นไปด้วย การหาเบอร์ที่ดีและตรงกับความต้องการของเรามากที่สุดก็อาจจะเป็นเรื่องที่ยาก คงจะดีถ้ามีเบอร์ที่รวมตัวเลขที่ดีและสามารถนำโชคดีมาสู่ตัวเราในทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นทั้งการเงิน, การงาน, ความรัก  วันนี้เราก็มีซิม NUMBER นำโชค จาก AIS มาแนะนำกัน ถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับใครที่กำลังคิดอยากเปลี่ยนเบอร์มือถือใหม่อยู่ เพราะ เอไอเอส วัน-ทู-คอล ได้คัดสรรผลรวมของตัวเลขที่ดีที่สุดเหมาะสำหรับคุณใหคุณได้เป็นเจ้าของกันแล้ว

ก่อนที่เราจะเลือกซื้อเบอร์นำโชค ควรจะรู้สักนิดว่าตัวเลขไหนเหมาะสมกับตัวคุณและจะนำพาโชคในด้าน ใดมาสู่ตัวคุณเอง เช่น

  • หากต้องการมีโชคด้านเงินทอง ผลรวมของเบอร์โทรศัพท์ควรเป็น 24, 42, 45, 46, 51, 54, 60
  • หากต้องการส่งเสริมในด้านการงานควรมีผลรวมของเบอร์เป็น 55, 59, 64
  • หากอยากโชคดีในด้านความรัก ควรมีผลรวมเป็น 36, 56, 63,65

share

สำหรับซิม NUMBER นำโชค ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งซิมที่ได้รวมตัวเลขที่ดี มีผลดีต่อ การทำงาน โชคลาภ ความรัก ไว้ให้ลูกลูกค้าได้เลือกใช้กัน โดยความเชื่อที่ว่าการใช้เบอร์มือถือที่ผลรวมตัวเลขดีก็จะทำให้ชีวิตดีขึ้น มันก็ช่วยสร้างความเชื่อมันในตัวเราเองมากขึ้น เรามาดูในส่วนของความพิเศษและโปรโมชั่นที่มาพร้อมกับซิมกันดีกว่าคะ

benefits_img_large

ความพิเศษเมื่อเปิดใช้ซิม NUMBER นำโชค ครั้งแรก

  • ราคาซิม 99 บาท
  • รับอินเตอร์เน็ตฟรี 6GB นาน 7 เดือน
  • ดูหนังฟรี 4 เรื่องต่อสัปดาห์ผ่านแอป AIS PLAY
  • โทรฟรีในเครือข่าย AIS ตลอด 24 ช.ม.
  • รับโบนัสโทรฟรี 15 บ.

 

โปรเซฟเวอร์

  • โทรวินาทีละ 1.4 สต. ทุกเครือข่าย ตลอด 24 ชม. (นาทีแรก 99 สต.)
  • โทร 4 เบอร์คนพิเศษ นาทีละ 4 สต. ตลอด 24 ชม. (เฉพาะเบอร์ในเครือข่ายเอไอเอส)

**เปิดซิมตั้งวันนี้ – 30 ก.ย. 59 รับอินเตอร์เน็ตฟรี 6GB นาน 7 เดือน รับทันทีอินเตอร์เน็ต 500MB และ AIS SUPER WIFI นาน 7 วัน เราจะได้รับสิทธิ์ใช้งานอินเตอร์เน็ตและ WiF ฟรี ก็ต่อเมื่อเติมเงินสะสมครบ 150 บาท ต่อเดือน ในเดือนที่ 2-6 รับเน็ต 1 GB และ AIS SUPER WIFI นาน 7 วัน, เดือนที่ 7 รับเน็ต 500MB และ AIS SUPER WIFI นาน 7 วัน ดูหนังฟรี 4 เรื่องต่อสัปดาห์ผ่านแอป AIS PLAY ดาวน์โหลดแอปดูหนังฟรี ทั้ง iOS และ Android กด *357# โทรออก

ในส่วนของโปรเซฟเวอร์ โทร 4 เบอร์คนพิเศษ นาทีละ 4 สต. ตลอด 24 ชม. สามารถโทรได้เฉพราะเบอร์ในเครือข่ายเอไอเอส รับสิทธิ์นาน 120 วัน นับจากวันที่สมัครโปรโมชั่น เลือกเบอร์คนพิเศษ โทรฟรี *163  อัตราค่าทำรายการเปลี่ยนเบอร์คนพิเศษ 10 บาท/1 หมายเลข อัตราค่าบริการ SMS 3 บ./ข้อความ, MMS 6บ./ข้อความ, อินเทอร์เน็ต 1บ./เมกะไบท์**

ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งซิมดีๆจากเอไอเอส ที่ออกมาเอาใจคนที่ชื่อเลขนำโชค จริงๆแล้วชีวิตเราจะดีหรือไม่ดีมันขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย แต่การที่เรามีความเชื่อว่าการที่เราใช้เบอร์มือถือที่ผลรวมเลขที่ดี ส่งเสริมทั้งเรื่อง การงาน การเงินความรัก มันก็สามารถช่วงเพิ่มความมั่นใจให้เราได้ ก็หวังว่าซิม NUMBER นำโชค จากเอไอเอสที่เรามาแนะนำกันในวันนี้น่าจะเป็นตัวเลือกดีๆอีกตัวสำหรับคนที่กำลังมองหาซิมใหม่เบอร์ใหม่ใช้กันนะคะ หรือสามรถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ >> AIS SIM NUMBER

 

Punnapa

About Punnapa

ชื่อโบว์คะ เป็นแอดมินเว็บ aisplay.com คอยอัพเดทข่าวสารโปรโมชั่น แพ็กเกจใหม่ๆ จาก AIS ให้เพื่อนๆได้อัพเดทกันทุกวัน ฝากติดตามด้วยนะคะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

16 − 13 =