ลูกค้าเอไอเอสอร่อยสุดฟินๆกับชุดเมนู สุดคุ้ม เพียง 109 บาท ที่ McDonald’s

วันนี้มาอัพเดทโปรพิเศษสำหรับลูกค้าเอไอเอสอีกเช่นเคย ซึ่งวันนี้มากันที่โปร อร่อยเกินคุ้ม! พิเศษชุดอร่อยสุดคุ้ม เพียง 109 บาท ที่ McDonald’s ที่มาให้เลือกอิ่มอร่อยกันถึง 5 ชุดสุดคุ้ม อาทิ ชุดดีลักซ์ ชีสเบอร์เกอร์, ชุดแมคฟิช, ชุดซามูไรเบอร์เกอร์หมู

สำหรับโปรโมชั่นนี้ลูกค้าเอไอเอส ซื้อชุดอร่อยสุดคุ้ม เพียง 109 บาท (จากปกติ 145 – 155 บาท) พร้อมโค้กขนาด 16 ออนซ์ และเฟรนช์ฟรายส์ขนาดกลาง

สำหรับชุดเมนูที่ร่วมรายการ
1. ชุดดีลักซ์ ชีสเบอร์เกอร์
2. ชุดแมคไก่
3. ชุดแมคนักเก็ต (6 ชิ้น)
4. ชุดแมคฟิช
5. ชุดซามูไรเบอร์เกอร์หมู

โดยลูกค้าที่จะได้รับสิทธิ์จะต้องเป็นลูกค้าเอไอเอสที่มียอดค่าใช้โทรศัพท์เฉลี่ย 300 บาท ต่อเดือนขึ้นไป 1 หมายเลข / 1 สิทธิ์ / เดือน และจะต้องนำโทรศัพท์เคลื่อนที่ของท่านมากดรับสิทธิ์ ณ จุดจำหน่ายสินค้า และไม่สามารถรับสิทธิ์ได้จากการแสดงภาพที่บันทึกสิทธิ์บนหน้าจอโทรศัพท์ ที่ร้าน McDonald’s สาขาที่ร่วมรายการ
ยกเว้น สาขาในสนามบินทุกสาขา, อาคารชาเลนเจอร์ อิมแพค เมืองทองธานี, เอ็มควอเทียร์, เคาน์เตอร์ของหวาน, BTS ทุกสาขา, บริการจัดส่งถึงบ้านและบริการไดรฟ์ทรู ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธ.ค. 61 นี้นะคะ

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม : AIS

Punnapa

About Punnapa

ชื่อโบว์คะ เป็นแอดมินเว็บ aisplay.com คอยอัพเดทข่าวสารโปรโมชั่น แพ็กเกจใหม่ๆ จาก AIS ให้เพื่อนๆได้อัพเดทกันทุกวัน ฝากติดตามด้วยนะคะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

sixteen + 12 =