พิเศษลูกค้า AIS ฟัง JOOX แบบ VIP 2 เดือนแรก ได้ในราคาแค่ 59 บาทเท่านั้น

แอพพลิเคชั่นสำหรับคนชอบการฟังเพลงแบบออนไลน์ตอนนี้ที่หลายๆคนรู้จักกันดีอย่างออก JOOX  MUSIC เป็นแอพที่ให้เราฟังเพลงฟรี! แบบเพลินๆ 3.5 ล้านเพลง ถือว่าเป็นแอพพลิเคชั่นสำหรับคนชอบการฟงัเพลงที่ ซึ่งอีหนึ่งจุดเด่นของ JOOX เป็นบริการฟังเพลงแบบ Streaming คล้ายกับบริการอื่นๆ ที่สามารถฟังเพลงแบบไม่อั้นได้ผ่านแอพ แต่ชูจุดเด่นตรงที่ JOOX ให้บริการฟรี ที่เปิดให้ดาวน์โหลดเพลงมาเก็บไว้ในเครื่อง เพื่อฟังแบบ Offline (ไม่ต้องใช้เน็ต) ได้อีกด้วย

และการลงทะเบียนใช้งาน JOOX นั้นมีให้เลือก 2 แบบนั้นก็คือ แบบฟรี และแบบจ่ายค่าบริการรายเดือน (VIP)  แล้ว มันต่างกันอย่างไร?

ความแตกต่างโดยทั่วไประหว่างการลงทะเบียนใช้งานแบบฟรี และแบบจ่ายค่าบริการรายเดือน หรือแบบ VIP คือหากคุณสมัครใช้งานแบบฟรี คุณสามารถเข้าใช้งาน JOOX ได้ทุกฟังก์ชั่นโดยไม่จำกัดเวลา ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆคุณจะต้องรับฟังโฆษณาคั่นระหว่างเพลง และคุณภาพเสียงก็ธรรมดา ขณะที่ผู้ใช้บริการแบบจ่ายค่าบริการรายเดือน VIP จะสามารถเข้าถึงจำนวนเพลงที่มากกว่า ด้วยคุณภาพเสียงที่สูงกว่า และไม่ต้องรับฟังโฆษณาคั่น

ซึ่งวันนี้ทีมงานก็มีแพ็กเกจสุดคุ้มราคาสบายๆ สำหรับใครที่กำลังอยากจะใช้งาน JOOX VIP ฟังเพลงฟรีเพลินๆไม่ต้องมีโฆษณาคั่นระหว่างเพลง พร้อมกับฟังเพลงด้วยคุณภาพเสียงที่สูงกว่า จ่ายเบาๆเพียงเดือนละ 59 บาท!

สำหรับโปรโมชั่นนี้ พิเศษสำหรับลูกค้า AIS ฟัง JOOX แบบ VIP 2 เดือนแรก ได้ในราคาแค่ 59 บาทเท่านั้น พร้อมเน็ตฟังเพลงฟรีผ่าน JOOX แบบไม่จำกัด เพียงสมัครแพ็คเสริม AIS JOOX VIP  สำหรับแพ็กเกจนี้สามารถใช้งานอินเทอร์เน็ตเพื่อฟังเพลงผ่านแอปพลิเคชั่น JOOX รวม VIP contents ได้ไม่จำกัด ที่ความเร็วสูงสุด 512 kbps (ไม่ลดความเร็ว) ตามระยะเวลาการใช้งานของแต่ละแพ็กเกจ สำหรับราคาพิเศษ 59 บาทนั้น เฉพาะลูกค้าใหม่ สมัครวันนี้เสียค่าบริการ 59 บาท สำหรับ 2 เดือนแรกของการใช้งาน และหลังจากนั้นคิดค่าบริการเดือนละ 129บาทต่อเดือนเป็นเวลา 12 เดือน หรือ จนกว่าจะยกเลิกการใช้บริการ  โดยสามารถสมัครแพ็กเกจเสริมนี้ได้โดย กด *979*59# ฟรี

 

 

 

 

 

 

 

Punnapa

About Punnapa

ชื่อโบว์คะ เป็นแอดมินเว็บ aisplay.com คอยอัพเดทข่าวสารโปรโมชั่น แพ็กเกจใหม่ๆ จาก AIS ให้เพื่อนๆได้อัพเดทกันทุกวัน ฝากติดตามด้วยนะคะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

five × 4 =